Giới thiệu

THẾ GIỚI CÂY GIỐNG chuyên nghiên cứu, sản xuất , kinh doanh Giống cây trồng chất lượng cao: Cây ăn quả, hạt giống rau màu, cây công nghiệp, cây dược liệu….Hiện nay, với xu hướng đưa Khoa học- Kỹ thuật vào sản xuất nông nghiệp, chúng tôi đã và đang hợp tác cùng Viện Nghiên Cứu và Phát Triển Cây Trồng ,Viện Nghiên Cứu Rau quả, Viện Sinh Học Nông Nghiệp cùng một số Trung tâm cây giống uy tín trong nước và nước ngoài ( Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan…) nhằm mục đích tạo ra các chủng loại Giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt , năng suất cao đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với sứ mệnh “ Mang mùa xuân đến mọi nhà”, cùng cam kết “ NĂNG SUẤT VƯỢT TRỘI- CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU” chúng tôi đã và đang nhận được sự tín nhiệm cao của bà con nông dân và khách hàng trên khắp các tỉnh thành cả nước.

THẾ GIỚI CÂY GIỐNG thực sự là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất. www.thegioicaygiong.vn cung cấp đầy đủ những thông tin Sản phẩm, thị trường và Khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông.

Bên cạnh đó www.thegioicaygiong.vn được thiết kế dưới dạng trang Thương Mại Điện Tử giúp bất kỳ người trồng, người làm vườn nào cũng có thể mua các loại Cây giống, hạt giống rau màu tốt nhất của chúng tôi bằng cách đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Chúng tôi rất vui lòng và sẵn sàng tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp của bà con cũng như các đối tác khách hàng, Vì một nền Nông nghiệp Việt nam phát triển.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trung Tâm Cây Giống Chất Lượng Cao

Trường ĐH Nông Nghiệp Hà Nội.

Đ/C: Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội

Email: [email protected], ĐT: 0912 850 282 (gặp Mr Vinh) để biết thêm chi tiết.

Website: http://thegioicaygiong.vn